Hỏi

Du lịch Đà Lạt mùa hè mua gì? Đà Lạt được mệnh danh là thành phố du lịch vào bậc nhất nhì Việt Nam bởi lẽ hàng năm thành phố sương mù thu hút được rất nhiều du khách đến nghỉ dưỡng tai khách sạn ở Đà Lạt, tham quan và mua sắm. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm thì mình nghĩ bài viết này sẽ rất hữu ích cho chuyến du lịch Đà Lạt mùa hè này của bạn đó vì bài viết sẽ đề cập tới một số vật dụng bạn nên mua về sau chuyến du lịch Đà Lạt nè: 1. Áo len: Áo len ở Đà Lạt rất tốt mà giá cả lại khá mềm, rất phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, thêm vào đó, áo len Đà Lạt lại có nhiều mẫu mã để bạn tha hồ lựa chọn nữa đấy. Áo chỉ từ 20 ngàn đồng trở lên thôi nhé, bạn có thể tới các chợ hay là nhà thờ Domane de marie để mua bạn nhé. 2. Mứt Đà Lạt nổi tiếng nhất là món mứt dâu tây và mứt khoai lang dẻo, không mua hai loại này thì đáng tiếc lắm đó Mách nhỏ bạn: Nếu bạn quên không mua thì có thể tham khảo cách làm món mứt khoai lang Đà Lạt Tại Đây nhé. 3. Trái cây – rau củ Trái cây ở Đà Lạt rất ngon bạn nhé, mình note giá một vài loại trái cây rau củ bạn tham khảo nè: - Bơ: khoảng 15.000 đ/kg - Dâu: từ 25 đến 30 ngàn đồng/kg - Bông Cải: 1 kg khoảng 15 ngàn đồng - Trà Artiso: 60.000 đ /kg. - Hoa Artiso: 80.000 đ /kg Ngoài lề chút nhé, bạn biết hè này Đà Lạt có gì đẹp không nhỉ, không ư? Đó chính là màu tím của hoa phượng đó bạn nhé, bạn tham khảo bài viết: Bánh bèo một món ăn rất dân dã nhưng lại là một đăc sản của Đà Lạt. Trên những con phố, bán cả hàng loạt với những quán ngồi vỉa hè với bánh bèo làm từ bột gạo, to bằng cái chén. Các quán bán hàng từ sáng đến chiều tối hoặc đến khi hết bánh. Không khí Đà Lạt lúc nào cũng mát mẻ, mùa đông cái lạnh khiến nhiều người ngại ra đường nên đường phố vắng vẻ, cảm giác ngồi bên vệ dường ăn uống một thứ gì đó khiến ấm lòng. Món bánh bèo mặn ngọt chua cay, nhiều vị trong cái xuýt xoa của mùa đông như thưởng thức cả thiên nhiên đất trời. Bánh bèo không cầu kỳ, không cao sang nhưng lại thấm đẫm cả hương vị Đà Lạt, bánh màu trắng được đặt trong những đĩa nhỏ xinh xắn. Bánh bèo được làm khá đơn giản từ bột gạo pha thêm chút bột năng, bánh nhìn mượt mà, giòn và dai, ăn vào thì quả là một vị ngon từ hạt gạo của người nông dân. Ăn cùng bánh bèo có nước xốt thịt, tôm chấy cùng vị chua ngọt của nước mắm cho cả miếng bánh và miệng còn lưu lại mãi hương vị không thể quên được. Nhân bánh bèo Đà Lạt được làm theo kiểu miền Trung, khi ăn thêm chan một muôi nước mắm pha chua cay đặc biệt ăn thêm cùng phồng tôm rán để tăng sức hấp dẫn cho món bánh bèo, cảm giác cắn vào miếng phồng tôm giòn tan rồi miếng bánh mềm, dai. Giữa tiết trời Đà Lạt mát lạnh, chuyến du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm của Hotels in Da Lat sẽ càng thêm thú vị hơn khi được ngồi rôm rả với bạn bè, khẽ hít hà khi từng cơn gió lùa qua kẽ tay, nhìn con phố với đôi người qua lại, ăn miếng bánh đậm đà, vị ngon thấm đẫm vị giác, ngọt ngào sâu lắng như chính tấm lòng người Đà Lạt, luôn niềm nở và chân thành.


Trả lời

Câu hỏi

Mã xác thực không đúng.
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 92.843
Online: 88