Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng dịch vụ KKT tỉnh Hà Tĩnh tuyển dụng lao động cho Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Bao Yue Việt Nam thực hiện gói thầu: công trình sửa chữa bảo dưỡng thiết bị khu vực cán nóng, cán dây, thiêu kết Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

1. Nhân viên quản lý:

- Số lượng: 01 người.

+ Trình độ: Có chứng chỉ 1 năm trở lên;

+ Có 05 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Xây dựng và lắp đặt thiết bị, vật liệu luyện kim, cơ khí, điện khí, luyện cán thép và thành thạo tiếng Trung hoặc tiếng Anh(4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết).

- Mức lương: 18.000.000 VNĐ/tháng

2. Nhân viên an toàn:

- Số lượng: 07 người.

+ Trình độ: Có chứng chỉ 1 năm trở lên;

+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm về quản lý điện, cơ khí, điện khí hóa, tự động hóa, kỹ thuật công trình xây dựng, công trình nhiệt và môi trường; có khả năng giao tiếp tốt tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

- Mức lương: 16.000.000 VNĐ/tháng.

3. Nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng:

- Số lượng: 172 người.

+ Trình độ: Có chứng chỉ đào tạo 1 năm trở lên;

+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm về Cơ khí, hàn, điện, kết cấu thép, đo đạc, điều khiển cần trục, lắp đặt thiết bị; Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.

Hồ sơ xin việc theo mẫu hiện hành

Thời hạn, nơi nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 04/8/2019.

- Địa chỉ nộp hồ sơ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng dịch vụ KKT tỉnh Hà Tĩnh, KCN Vũng Áng 1, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Liên hệ theo SĐT: 0393.713.673 ( Mr. Hoàng)./.

1. Nhân viên quản lý:

- Số lượng: 01 người.

- Mức lương: 18.000.000 VNĐ/tháng

2. Nhân viên an toàn:

- Số lượng: 07 người.

- Mức lương: 16.000.000 VNĐ/tháng.

3. Nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng:

- Số lượng: 172 người.

+ Trình độ: Có chứng chỉ đào tạo 1 năm trở lên;

Hồ sơ xin việc theo mẫu hiện hành

Thời hạn, nơi nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 04/8/2019.