Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng dịch vụ KKT tỉnh Hà Tĩnh tuyển dụng lao động cho Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phú Cường Thịnh để thực hiện gói thầu: “Hợp đồng phân thầu kiểm tra sủa chữa hạng mục công trình đặt hẹn trước và các công trình khác tại các xưởng của khu Gang thép Hà Tĩnh” với Công ty TNHH Vận hành kinh doanh MCC việt nam thực hiện gói thầu tại Dự án Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh cụ thể như sau:

*)Vị trí công việc 1: Lao động kỹ thuật (30 người)

- Chức danh công việc: Nhân viên kỹ thuật bảo dưỡng;

- Số lượng: 30 người;

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên hoặc được đào tạo 01 năm trở lên trong lĩnh vực vực xây dựng, lắp đặt thiết bị, vật liệu luyện kim, cơ khí, điên, luyện cán thép;

- Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt thiết bị, vật liệu luyện kim, cơ khí, điên, luyện cán thép, thành thạo tiếng Trung (nghe, nói, đọc, viết)

- Mức lương: 16.000.000 VNĐ/tháng.

Hồ sơ xin việc: Theo mẫu hiện hành

Thời hạn, nơi nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 10/08/2019.

- Địa chỉ nộp hồ sơ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng dịch vụ KKT tỉnh Hà Tĩnh, KCN Vũng Áng 1, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Liên hệ theo SĐT: 02393.713.673 ( Mr. Hoàng)./.