Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng dịch vụ KKT tỉnh Hà Tĩnh tuyển dụng lao động cho Công ty công trình Ju Kao Việt Nam thực hiện gói thầu Công trình kiểm tra sửa chữa bảo dưỡng thiết bị cấp 1,2 xưởng vôi thuộc Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

I.Vị trí công việc:

1. Chuyên gia:

- Số lượng: 24 người.

- Yêu cầu:

+ Trình độ: Đại học;

+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm về quản lý kỹ thuật hoặc hành chính, thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung.

- Mức lương: 16.000.000 VNĐ/tháng.

2. Lao động kỹ thuật:

- Số lượng: 96 người.

- Yêu cầu:

+ Trình độ: Tung cấp hoặc chứng chỉ đào tạo một năm trở lên các lĩnh vực: Cơ khí, điện, hàn, lắp ráp, sửa chữa, bỏa dưỡng thiết bị công nghiệp.

+ Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm, thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung.

- Mức lương: 14.000.000 VNĐ/tháng.

*) Hồ sơ xin việc theo mẫu hiện hành

*) Thời hạn, nơi nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 09/8/2019.

- Địa chỉ nộp hồ sơ: Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Cung ứng dịch vụ KKT tỉnh Hà Tĩnh, KCN Vũng Áng 1, phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Liên hệ theo SĐT: 0393.713.673 ( Mr. Hoàng)./.